Skip to content

www.MacroNT.vn

Vươn tầm thế giới

• Vượt ra khỏi biên giới Việt nam, MacroNT Inc. đã trở thành một trong số những nhà cung cấp các sản phẩm ứng dụng trực tuyến hàng đầu tại Mỹ, Canada... với hàng triệu khách hàng trên toàn cầu.

• Các sản phẩm của MacroNT Inc. đáp ứng các tiêu chuẩn về công nghệ và nghiệp vụ, được các cơ quan quản lý Thuế, Bảo hiểm và các Ngân hàng uy tín tại Mỹ, Canada... cấp phép kết nối trực tuyến.

 

Sản phẩm - Dịch vụ (Việt nam)

www.VBMS.VN - Quản lý cầu - TCĐB VN

• www.AccountingOnline.vn - Kế toán trực tuyến

• www.PayrollOnline.vn - Quản lý Lương trực tuyến

• www.TaxOnline.vn - Khai thuế trực tuyến

• Dịch vụ tư vấn, triển khai các giải pháp trực tuyến

 

Đại lý / Cộng tác viên Khai thuế

TaxOnline.vn đang triển khai mở rộng hệ thống Đại lý / Cộng tác viên tại các địa phương nhằm hỗ trợ cho khách hàng trong việc Khai thuế TNCN 2014.

Các tổ chức và cá nhân, có khả năng tiếp cận với chương trình đều có thể đăng ký tham gia.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

 

Bạn đang ở mục:

Trang chủ Tin về Thuế Sẽ đơn giản thủ tục miễn thuế bán căn nhà duy nhất
Trang chủ Tin về Thuế Sẽ đơn giản thủ tục miễn thuế bán căn nhà duy nhất
Sẽ đơn giản thủ tục miễn thuế bán căn nhà duy nhất

Bộ Tài chính đang lấy ý kiến thông tư hướng dẫn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) đối với trường hợp chuyển nhượng, nhận thừa kế, nhận quà tặng là bất động sản. Với trường hợp chuyển nhượng nhà ở, đất ở duy nhất chỉ cần tự khai và tự chịu trách nhiệm, không phải chứng minh.

Với thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản trước 2009 mà người chuyển nhượng đã nộp hồ sơ hợp lệ nhưng chưa nộp thuế thì được chọn cách nộp có lợi nhất. Nếu thuế phải nộp tính theo Luật thuế chuyển quyền sử dụng đất thấp hơn thuế phải nộp tính theo Luật thuế TNCN thì được nộp theo Luật thuế chuyển quyền sử dụng đất. Trường hợp thuế phải nộp tính theo Luật thuế chuyển quyền sử dụng đất cao hơn tính theo Luật thuế TNCN thì nộp theo thuế TNCN.

Trường hợp cá nhân chuyển nhượng nhà chung cư, đã nộp hồ sơ hợp lệ trước 1-1-2009 thì không thu thuế TNCN đối với phần giá trị nhà; phần giá trị đất được phân bổ (nếu có) thì nộp thuế TNCN hoặc thuế chuyển quyền sử dụng đất.

(Theo Tuổi trẻ online)

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo