Lợi nhuận là mấu chốt

Thành công của một doanh nghiệp được quyết định chủ yếu bằng lợi nhuận. Lợi nhuận càng cao sự thành công của Doanh nghiệp càng lớn và tăng trưởng mạnh. Có một số cách để giúp Doanh nghiệp tăng cao lợi nhuận, cách tốt nhất là giảm mức tồn kho và giảm thiểu những hàng tồn kho không đem lại lợi nhuận.

Nhưng điều đó không đơn giản là việc cân đối hàng tồn trong kho. Bạn phải duy trì một mức tồn kho cho phép để đảm bảo thực hiện được các dịch vụ cho khách hàng, nắm bắt được các đòi hỏi của khách hàng, thực hiện mua một khối lượng hàng hoá nhất định để thoả mãn nhu cầu. Bất cứ một sự tồn kho quá lớn của một trong các hạng mục cũng là một sự lãng phí và không hiệu quả.

XBS Kinh doanh - Phân phối được thiết kế để đáp ứng và thoả mãn những nhu cầu nói trên. Các tính năng mua hàng trên cơ sở có nhu cầu của XBS hỗ trợ bạn đưa ra những quyết định trong việc mua trên cái mà khách hàng thực sự cần, không phải cái bạn nghĩ khách hàng sẽ mua. Nó cũng trợ giúp bạn trong việc ra quyết định khi nào nên mua hàng dự trữ và với số lượng bao nhiêu thì phù hợp.

Dịch vụ khách hàng tốt là lợi thế của bạn

Đối với rất nhiều nhà phân phối, cách tốt nhất để làm minh khác biệt với các đối thủ cạnh tranh là việc cung cấp một dịch vụ khách hàng ở mức cao hơn. Các nhà phân phối mà có thể thoả mãn đơn hàng một cách nhanh chóng và tin cậy sẽ hấp dẫn và giữ được nhiều khách hàng nhất.

Mục tiêu là :

  • Đảm bảo mức hàng  trong kho hợp lí đáp ứng kịp thời khi khách hàng cần
  • Đưa ra những hướng dẫn cho khách hàng khi họ ra quyết định mua.
  • Xử lí các đơn đặt hàng chính xác
  • Giao hàng đúng hạn

XBS Kinh doanh - Phân phối đưa ra một hệ các tính năng ưu việt để đẩy mạnh dịch vụ mà bạn cung cấp. Từ lức khách hàng  đặt hàng cho đến khi họ nhận được hàng. XBS đảm bảo khả năng cung cấp một dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Với những tính năng như tham chiếu theo hạng mục và thay thế hạng mục, bạn có thể đưa ra những thông báo hay lời khuyên một cách nhanh chóng cho khách hàng khi họ đặt hàng nơi bạn. Tính năng xử lí khi hàng không còn trong kho cho phép bạn có thể mở rộng việc chào hàng để có thể đáp ứng những nhu cầu thay đổi của khách hàng. Tính năng mua hàng dựa trên nhu cầu đảm bảo rằng  hàng trong kho luôn sẵn sàng với số lượng đủ khi có yêu cầu của khách hàng.  Tính năng gom hàng và giao hàng đảm bảo hoàn thành việc giao hàng đúng hàng và chính xác. Ngoài ra chức năng quản lí hàng trả lại cũng tạo ra một cách đơn giản và trực tiếp cho việc nhận lại hàng và quản lí hàng trong kho để tạo ra một phương cách thuận tiện nhất giải quyết hàng bị trả lại.

Tạo ra hiệu quả

Các công ty kinh doanh phân phối hàng ngày càng phát triển, thì mức độ phức tạp trong vận hành quản lí kho hàng càng cao. Hàng trong kho ngày càng lớn, chủng loại sản phẩm càng phong phú, điều này thường dẫn đến nhu cầu mặt bằng kho bãi và nhân lực quản lí đòi hỏi ngày càng lớn.

Nhiều nhà phân phối đã từng phải chi phí những khoản khổng lồ cho việc gom hàng và dọn hàng trong kho, quản lí vòng nhập hàng, và chuyển về nơi gom hàng. Sự không phù hợp của kho hàng cũng trở thành vấn đề nan giải nếu bạn không thể quản lí một cách chính xác hàng trong kho với kho hàng lớn hơn hoặc vị trí kho hàng ở nhiều nơi.

Với tính năng quản lí kho hàng, XBS có thể giúp bạn lạc quan trong việc quản lí kho hàng hôm nay cũng như trong tương lai. Bằng cách cung cấp những chức năng  gom hàng trực tiếp, XBS đưa ra những  lời khuyên thích hợp đối với người quản lí kho hàng nơi đặt kho hàng và làm sao có thể gom hàng một cách hiệu quả. Và chức năng loại hàng trực tiếp giúp người quản trị lựa chọn đặt hàng tồn ở đâu và như thế nào trong kho.

Dù bạn là nhà Phân phối nhỏ với các kho hàng đơn lẻ hay bạn là nhà phân phối lớn với kho hàng đặt ở nhiều nơi, XBS có thể đáp ứng nhu cầu trong việc đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và chính xác.

Với sự trợ giúp của thiết bị Mã vạch (Barcode), XBS cho phép bạn vận hành một cách tự động và dễ dàng các hạng mục trong kho. Các thao tác như gom hàng, đóng hàng, đóng vào Container, kiểm hàng ... trở nên hiệu quả hơn rất nhiều  bằng việc tiết kiệm thời gian và sức lực của người vận hành. Tính chính xác của thông tin trong hệ thống của bạn  cũng được nâng cao bởi vì những lỗi khi nhập các hạng mục hàng hoá bằng phương pháp thủ công được giảm thiểu đáng kể.

Một giải pháp chính là giải pháp tốt nhất

Đối với nhiều nhà phân phối bận rộn, việc nỗ lực tích hợp hệ thống phân phối với hệ thống quản lí và kế toán mất khá nhiều thời gian, công sức và tiền của mà vẫn không đảm bảo được sự thành công chắc chắn. Vậy thì tại sao cứ phải loanh quanh khi đã có một hệ thống tích hợp thực sự đang tồn tại.

XBS Kinh doanh - Phân phối được tích hợp hoàn toàn với Phân hệ Tài chính - Kế toán, một giải pháp kinh doanh và kế toán được sử dụng rộng rãi của XBS. Mức tích hợp này là tất yếu nếu một giải pháp phân phối được áp dụng cho toàn bộ tổ chức, từ khâu Quản lí hành chính, Tài chính kế toán, đến khâu nghiệp vụ.

Dễ dàng thực hiện và sử dụng

XBS là một giải pháp tích hợp hoàn toàn với giao diện người sử dụng thích hợp, đơn giản và tiện lợi.

Kinh doanh  theo phương cách của bạn

Đối với những qui mô nhỏ và tính linh hoạt cao, XBS đưa ra những tính năng đặc biệt được gọi "Module nhỏ". Phương pháp này cho phép bạn chọn một cách chính xác những tính năng mà bạn cần mà không phải trả thêm chi phí cho những tính năng bạn chưa cần đến. Khi việc kinh doanh của bạn tăng trưởng và nhu cầu của bạn thay đổi, bạn chỉ cần mua thêm những Module cần thiết một cách dễ dàng.

Một giải pháp cho tương lai

XBS được thiết kế để phù hợp với nhu cầu tăng trưởng và thay đổi sản xuất trong tương lai của bạn. Nó đại diện cho công nghệ tốt nhất để đáp ứng được với nhu cầu hiện tại và không ngừng phát triển trong tương lai

Dù bạn là một nhà kinh doanh nhỏ với những qui mô hàng hoá nhỏ hay là nhà phân phối lớn, XBS có thể đáp ứng được những nhu cầu của bạn nhanh nhất, chính xác nhất trong việc ra quyết định quan trọng.