Hỗ trợ bạn đưa ra quyết định đúng nhất

Bất cứ nhà sản xuất nào cũng đều có những câu hỏi cơ bản giống nhau :

- Tôi cần mua gì và sản xuất cái gì?

- Tôi cần mua và sản xuất khi nào?

- Tôi cần mua và sản xuất bao nhiêu?

- Làm thế nào có thể giảm tồn kho ở mức hợp lí mà không giảm mức đáp ứng cho dịch vụ khách hàng?

- Làm thế nào tôi có thể cải thiện và đẩy mạnh kế hoạch sản xuất?

- Làm sao tôi có thể trỏ nên linh hoạt và năng động để có thể kịp phản ứng với môi trường kinh doanh thay đổi chóng mặt này?

Sự khác nhau giữa nhà sản xuất hiệu quả và lợi nhuận cao và những người ở mức sống sót là làm sao trả lời tốt các câu hỏi này.

Phân hệ Quản trị sản xuất của XBS đưa ra những chức năng bạn cần để có thể đưa ra các quyết định nhanh nhất về các vấn đề thiết yếu mà bạn phải xử lí hàng ngày. Chức năng MRP sẽ giúp bạn trong việc quyết định cái gì và khi nào bạn cần sản xuất và / hoặc mua. MRP linh hoạt của XBS cho phép bạn tính toán lợi nhuận tinh hoặc tái sản xuất. Bạn xác định các chính sách đặt hàng lại và sản xuất mà MRP sẽ sử dụng để tính toán những nhu cầu thiết yếu nhất. Hệ thống sẽ gợi ý cài gì cần đặt hàng dựa trên cơ sở nhu cầu thực hơn là dự đoán. Và nó cũng đưa ra nhưng tính năng linh hoạt để  áp dụng và chỉnh sửa các chính sách sản xuất, phù hợp và tương thích với bất cứ thay đổi nhanh chóng nào của thị trường.

Kế hoạch sản xuất kém hiệu quả sẽ tạo ra sự mất cân đối trong luồng sản phẩm, đẩy cao mức ứ đọng, và giảm nguyên liệu đầu vào. Tất cả các nhân tố trên tạo ra lượng tồn kho tăng mạnh, giảm chất lượng dịch vụ với khách hàng. Để giảm thiểu kế hoạch sản xuất kém hiệu quả, công cụ lập kế hoạch linh hoạt của XBS cho phép lập kế hoạch tự động các đơn hàng theo sự vận hành của MRP. Đơn hàng được xử lí từ Module Bán hàng, hoặc từ các đơn hàng nhập bằng tay. Để lập kế hoạch, bạn có thể chuyển vào các cửa sổ công vụ và chuyển tải (Task and Load) được kết nới mềm dẻo với Phân hệ sản xuất. Tại đây, bạn có thể dễ dàng định hình được những thách thức và thay đổi của việc lên kế hoạch sắp tới và ra quyết định kịp thời trước khi mọi việc đã trở nên quá phức tạp.

Tóm lại, chức năng toàn diện của Phân hệ Quản trị Sản xuất của XBS sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn và kịp thời để đẩy mạnh hiệu quả dịch vụ khách hàng, tăng cao lợi nhuận.

Lợi nhuận là mấu chốt

Một doanh nghiệp càng tạo ra nhiều lợi nhuận, thì doanh nghiệp đó càng mở rộng và phát triển. Đối với các nhà sản xuất, cách tốt nhất để nâng cao lợi nhuận là giảm mức tồn kho mà không giảm mức dịch vụ khách hàng. Những nhà sản xuất mà hệ thống quản lí cho phép mua những nguyên vật liệu và sản phẩm đúng  với nhu cầu và đúng với số lượng vào đúng thời điểm sẽ có mức chi phí sản xuất thấp nhất và thoả mãn nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Đây là công thức đảm bảo đẩy nhanh lợi nhuận.

Nó không còn đủ nữa để chỉ có giá thành sản phẩm tốt nhất. Bạn phải đảm bảo bạn đang sản xuất sản phẩm đúng nhất và bạn có thể giao hàng chỉ khi khách hàng yêu cầu. Và bạn cũng cần phải đủ linh hoạt và nhay bén để nhận ra phản ứng kịp thời với môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng.

XBS làm tăng tính nhận biết và khả năng để áp dụng. Những tính năng như: Được sử dụng ở đâu, hạng mục nào có sẵn, hướng dẫn, trao đổi sản xuất ... cho phép bạn nhanh chóng có những hành động phù hợp để luôn dẫn đầu trong cuộc canh tranh khốc liệt. XBS cung cấp tính năng cho phép bạn quản lí tốt hơn, làm sao bạn có thể đạt được mục đích kinh doanh hiệu quả nhất.

Dịch vụ khách hàng là lợi thế của bạn

Đối với nhiều nhà sản xuất, cách duy nhất để làm mình khác biệt với các đối thủ cạnh tranh là thông qua việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Những nhà sản xuất mà có thể trợ giúp khách hàng của mình trong việc thực hiện chức năng đúng lúc, đúng thời điểm sẽ tạo ra sự hấp dẫn và giữ được khách hàng chung thuỷ nhất. Điều này đảm bảo toàn bộ tổ chức của bạn có khả năng linh hoạt để phản ứng nhanh chóng với mọi cơ hội kinh doanh.

XBS đưa ra một hệ thống hoàn chỉnh các chức năng để đẩy mạnh toàn bộ quá trình dịch vụ mà bạn cung cấp. Từ lúc khách hàng đặt đơn hàng cho đến lúc họ nhận được hàng. XBS trợ giúp bạn trong việc đẩy nhanh tốc độ xử lí đơn hàng và chu kì giao hàng với những kết quả đạt được rõ ràng nhất trong việc nâng cao thực hiện dịch vụ và làm thoả mãn khách hàng.

Tạo ra hiệu quả

Khi các Công ty sản xuất càng phát triển, mức độ phức tạp trong vận hành quản lí cũng tăng lên. XBS cho phép  sự linh hoạt trong việc bằng cách nào bạn có thể thiết lập sàn bán hàng. Bạn có thể gò vào khuôn phép kỉ luật hoặc năng động tuỳ theo những nhu cầu kinh doanh của bạn.

Liệu bạn là một nhà sản xuất nhỏ sử dụng một lực lượng lao động nhỏ tập trung hay là một nhà sản xuất lớn sử dụng lao động tương ứng, nhân lực và máy móc là nhân tố quan trọng trong cả qui trình sản xuất. XBS có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn để nắm bắt và quản lí những thông tin chi tiết nhất. Hơn nữa, nó còn là công cụ quản lí giúp bạn quyết định khi nào và như thế nào để ghi nhận và ghi thông tin. Bạn có thể quản lí cả nguyên vật liệu cũng như cả quá trình vận hành.

Một giải pháp chính là giải pháp tốt nhất

Đối với rất nhiều nhà sản xuất bận rộn, tích hợp các hệ thống sản xuất với hệ thống quản lí kinh doanh và tài chính kế toán đòi hỏi mất khá nhiều thời gian, chi phí tiền bạc, và không có gì đảm bảo cho sự chính xác và hiệu quả của thông tin. Tại sao cứ phải loanh quoanh khi một hệ thống tích hợp hoàn toàn đã và đang tồn tại? Phân hệ Quản trị Sản xuất được tích hợp hoàn toàn với các Phân hệ khác trong XBS như Tài chính Kế toán, Nhân sự tiền lương ... Việc tích hợp là vô cùng thiết yếu nếu một giải pháp sản xuất được áp dụng cho toàn Công ty bao gồm các bộ phận quản lí hành chính, Tài chính kế toán, Phân phối sản phẩm...

Phân hệ Sản xuất của XBS là một giải pháp tích hợp hoàn toàn với một giao diện thân thiện, dễ sử dụng và được thiết kế phù hợp và tương thích với bất cứ môi trường nào : Unix / Linux / MS Windows